Header Ads

Zalo có những tính năng hữu ích gì.

6 tính năng cực hữu ích, không thể bỏ qua khi sử dụng Zalo


Zalo có 1 số tính năng rất hữu ích, có thể bạn chưa từng biết đến? Thông thường, người dùng chỉ chú ý tới những tính năng phổ biến của phần mềm. Nhưng chính những tiện ích lại làm cho phần mềm tuyệt vời hơn. Biết được nó, người dùng trông có vẻ pro hơn. Sau đây, mình sẽ list ra 6 tính năng cực hữu ích của Zalo mà bạn không nên bỏ qua

6 tính năng cực hữu ích, không thể bỏ qua khi sử dụng  Zalo
Zalo có những tính năng hữu ích gì.

1. Xem tin nhắn Zalo của bạn gái

Tính năng của Zalo: đăng nhập nhiều trong 1 vừa tuyệt vời. Nhưng cũng vừa kém bảo mật - nếu bạn không biết cách. Điều đó có nghĩa là: khi đăng nhập Zalo ở những thiết bị khác, bạn không cần mật khẩu vẫn đăng nhập được. Nếu là cao nhân khi sử dụng Zalo, bạn có thể lợi dụng điều này để xem tin nhắn của gấu. Hãy đăng nhập Zalo của gấu trên máy tính của mình. Nếu gấu chát chít hay ong bướm với thằng nào, bạn sẽ biết được hết.

2. Gửi bài hát qua tin nhắn

Đây là tính năng rất hay vừa được Zalo cập nhật. Nó cho phép bạn gửi bài hát trên Zing mp3 đến người đối thoại. Khi bạn nghe 1 bài hát hay, bạn muốn chia sẻ bài hát đó tới người mình yêu thương. Zalo đã có tính năng đó giúp bạn. Nhấn @ vào ô nhập tin nhắn, rồi tìm kiếm bài hát và gửi. 2 người sẽ được hòa chung vào âm điệu của bài hát. Tính năng khá thú vị và tạo cảm giác lãng mạn cho những người đang yêu. Với zing Mp3, bạn sẽ có cả 1 kho nhạc khổng lồ, cũng với những bài hót nhât, mới nhất liên tục cập nhật. 

3. Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Khi dùng Zalo, bạn có thể chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính một cánh nhanh chóng.  Tốc độ gửi file, gửi ảnh trên Zalo thì không 1 phần mềm nào sánh kịp. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng tính năng này. Để copy ảnh trên điện thoại sang máy tính, bạn làm như sau: vào tin nhắn Zalo với 1 người nào đó -> gửi ảnh qua tin nhắn Zalo cho họ -> Sang Zalo trên máy tính -> mở tin nhắn vừa gửi trên điện thoại -> Click chuột phải vào ảnh -> hiển thị trong thư mục. Vậy là ảnh của bạn đã được chuyển qua máy tính rồi.

4. Đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện

Nhiều người dùng Zalo để tán gái. Thế nên có thể ngỏ lời ong bước với vài cô trên Zalo. Vì thế, những cuộc trò chuyện đó rất cần được bảo mật. Nhỡ gấu mà đọc được thì sẽ rất rất không hay.  Hoặc cũng có thể những thông tin trong làm ăn cần được giữ kín.  Zalo có chức năng bảo mật riêng từng cuộc trò chuyện. Nếu bạn không muốn người khác xem được nội dung, bạn hãy đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện đó.
Nói đến tính năng bảo mật trong Zalo. Zalo có cơ chế bảo mật 3 lớp. Lớp thứ nhất, bạn có thể đặt mật khẩu để đăng nhập Zalo. Lớp thứ 2, bạn đặt mật khẩu khi click vào ứng dụng Zalo. Lớp thứ 3, bạn đặt mật khẩu cho từng cuộc trò chuyện Zalo.
Do vậy, nếu bạn nắm được những điều này, hãy yên tâm hoàn toàn khi sử dụng Zalo

5. Tìm bạn quanh đây

Mình khoái nhất tính năng này của Zalo. Nó cho phép mình tìm bạn gái xung quanh chỗ mình đang ở. Điều này thật tuyệt vời.  Nó khiến cho người sử dụng Zalo có thể tiến tới hẹn hò 1 cách đơn giản. Đây có thể xem là ngôi sao sáng nhất của Zalo.  Hồi mới dùng Zalo, mình suốt ngày sử dụng tính năng này. Rồi hẹn hò và hẹn hò. Cũng được vài cô đấy.
Mình tin rằng, hầu hết người dùng Zalo đều sử dụng tính năng này. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo nhé.

6. Tán gái Zalo

Cái này không phải là tính năng gì. Tuy nhiên, khi sử dụng Zalo bạn cũng nên biết. Bài viết sẽ hướng dẫn các TIP nhỏ để bạn thực hiện các cuộc hẹn hò thành công trên Zalo. Tán gái cũng là cả 1 nghệ thuật đấy. Cần phải học, rèn luyện chứ không phải tự dâng mà bạn lấy được vợ. Hầu hết, các bạn online trên Zalo đều ở trạng thái sẵn sàng, đều rất muốn có người yêu. Nhưng bạn hãy nhớ - cần chọn lọc để tìm được người phù hợp với mình.

Kết luận:  Mình đã list ra 6 TIP có thể hữu ích cho bạn khi sử dụng Zalo. Hi vọng, sau khi đọc xong bài này bạn có thêm 1 số kỹ năng nhất định.  Hãy làm chủ Zalo để mình luôn chủ động. No comments

Theme images by jangeltun. Powered by Blogger.

Liên kết được tài trợ